TIN VỀ ĐÓN ĐOÀN CBQLGD QUẬN HỒNG BÀNG – TP HẢI PHÒNG THAM QUAN HỌC TẬP

Ngày 07/4/2023, trường THCS Võ Thị Sáu đã đón đoàn Cán bộ QLGD quận Hồng Bàng – TP Hải Phòng về tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác.
     Về thăm, làm việc với trường có Bà Lê Thị Vân - UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng; Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo quận Hồng Bàng, cùng các thành viên của đoàn.
     Đón đoàn công tác, có Ông Trần Nguyên Lập - Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang, Bà Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng, các ông bà Phó hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu.
     Tại buổi làm việc, Bà Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình thành lập, quy mô phát triển và đặc biệt là một số giải pháp xây dựng trường THCS Võ Thị Sáu là đạt các thành tích nổi bật trong những năm gần đây. Sau đó các thành viên đoàn tham gia giao lưu đặt câu hỏi, chia sẻ về kinh nghiệm thực hiện và tham quan thực tiễn cơ sở vật chất của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc