18:21 EDT Thứ hai, 26/10/2020

Thứ bảy - 29/10/2016 13:55
TIN VỀ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CỤM MÔN HÓA HỌC NĂM HỌC 2016  -2017

TIN VỀ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CỤM MÔN HÓA HỌC NĂM HỌC 2016 -2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của Phòng GD&ĐT Nha Trang và kế hoạch hoạt động cụm IV khối THCS, ngày 21 tháng 10 năm 2016 Tổ Hóa- Sinh-Thể Dục trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức chuyên đề “Một số giải pháp để dạy tiết luyện tập môn Hóa học THCS”.
          Tham dự chuyên đề có đại diện Ban giám hiệu trường, Tổ trưởng chuyên môn và các giáo viên dạy môn Hóa học đến từ các trường trong cụm IV: Trường THCS Bùi Thị Xuân, Trường THCS Lê Thanh Liêm, Trường THCS Trần Hưng Đạo, Trường THCS Lam Sơn, Trường THCS Bạch Đằng.
Vào lúc 8h00 phút, cô Nguyễn Thị Thúy Loan, tổ trưởng tổ Hóa- Sinh- Thể Dục báo cáo chuyên đề. Lúc 9 giờ 50 phút các thầy cô giáo dự giờ tiết dạy minh họa do cô Vũ Thị Hương thực hiện tại lớp 8/7. Tiết dạy minh họa đã thể hiện đầy đủ và sát với  nội dung của chuyên đề: giải quyết được những khó khăn của giáo viên cũng như học sinh khi dạy và học một tiết luyện tập, thời gian phân bổ hợp lí, dạng bài tập đa dạng đi từ dễ đến khó. Tiết dạy theo phương pháp mới phát huy tính tích cực hoạt động của học sinh với sự hỗ trợ tối ưu của các phương tiện dạy học như máy chiếu, bảng nhóm…
          Chuyên đề được các trường bạn đánh giá là thiết thực, dễ áp dụng, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên trong cụm về thực hiện dạy một tiết luyện tập đạt hiệu quả cao, từ đó thực hiện rộng rãi qua các khối lớp và các bộ môn liên quan góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Hóa học của trường THCS Võ Thị Sáu nói riêng và các trường trong cụm nói chung.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của chuyên đề