13:15 EDT Thứ sáu, 17/05/2024

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » HOẠT ĐỘNG SÂN TRƯỜNG » ĐOÀN THỂ - CÔNG ĐOÀN

TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC VÌ DỊCH COVID-19

Chủ nhật - 10/05/2020 07:38
TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI  SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC VÌ DỊCH COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Khánh Hòa và Phòng GDĐT Nha Trang, sáng 4/5, Trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức đón học sinh đi học lại sau thời gian dài nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19.
     Nhà trường đã chuẩn bị những điều kiện cần thiết, đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch bệnh khi HS đi học trở lại. Tất cả học sinh đều được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang trước khi vào cổng trường. Đồng thời nhà trường cũng thực hiện việc chia lớp, giãn cách HS, phân luồng học sinh ở cổng trường vào đầu giờ và cuối mỗi buổi học. HS tất cả các khối lớp học tại trường mỗi tuần 3 buổi, 3 buổi còn lại học trực tuyến. Mỗi lớp đều được tách đôi để bảo đảm giãn cách và bố trí thời khóa biểu phù hợp tùy theo khối lớp, HS ngồi theo sơ đồ đảm bảo giãn cách tối thiểu 1 m.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên đón học sinh đi học trở lại