09:42 EDT Thứ sáu, 17/05/2024

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2022-2023

Thứ tư - 07/09/2022 06:04
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2022-2023

Hòa trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9; trong không khí vui mừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”; hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Khánh Hòa, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, sáng ngày 05/09/2022, cùng với ngành Giáo dục cả nước, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 – 2023.
          Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, UBND Phường Phước Long, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Khánh Hòa, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Khánh Hòa, Hội phụ nữ công Đoàn Học viện Hải quân, Hội Khuyến học và Ban đại diện Cha mẹ học sinh.
Sau lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm, cô Hoàng Hải Vân – Chủ tịch công đoàn đã đọc thư chào mừng của chủ tịch nước gửi toàn bộ Giáo viên và học sinh nhân dịp khai giảng năm học. Cô Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2022 – 2023. Trong bài diễn văn ngắn gọn mà súc tích, cô Hiệu trưởng đã tạo được tâm trạng phấn khởi trong mỗi học sinh khi nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2022 – 2023, thể hiện quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học, phát huy hơn nữa bề dày truyền thống của ngôi trường mang tên người anh hùng Võ Thị Sáu. Năm học mới đã bắt đầu, nhà trường vinh dự được ông Ngô Khắc Thinh - Phó BT đảng ủy, CT UBND phường Phước Long lên đánh trống khai giảng năm học mới.
          Đáp lại lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo và thầy cô giáo, em Vũ Kim Như, đại diện cho gần 450 học sinh lớp 6 đã phát biểu cảm nghĩ của mình và thay mặt cho toàn thể học sinh, hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.
          Kết thúc buổi lễ khai giảng, ông Ngô Khắc Thinh - Phó BT đảng ủy, CT UBND phường Phước Long đã lên trao tặng nhà trường học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó khăn; UBND phường Phước Long tặng 05 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Khánh Hòa trao tặng 50 suất học bổng; Hội khuyến học nhà trường dành tặng 52 suất quần áo mới cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của thầy trò trường THCS Võ Thị Sáu đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như trong niềm tin yêu của lãnh đạo các cấp và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Võ Thị Sáu tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới và thắng lợi mới!
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ