08:56 EDT Thứ ba, 30/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » HOẠT ĐỘNG SÂN TRƯỜNG

Nhấp vào để xem hoặc tải bản mẫu SGK 9

Trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp với Thư viện tỉnh Khánh Hòa tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2024

Thứ ba - 16/04/2024 00:09

Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2024, trường THCS Võ Thị Sáu đã phối hợp với Thư viện tỉnh Khánh Hòa tổ chức các hoạt động Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa Đọc Việt Nam năm 2024.
     Về dự Ngày Sách và Văn hóa Đọc Việt Nam năm nay có Cô Phan Thị Kim Hạnh – Phó giám đốc Thư viện tỉnh Khánh Hòa, Cô Lê Thị Phương Anh – Trưởng phòng phục vụ bạn đọc Thư viện tỉnh Khánh Hòa, Cô Võ Thị Thu Huyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trong đã về dự.
     Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa Đọc Việt Nam năm 2024 như: Xếp sách, trưng bày những cuốn sách hay, sách theo chủ đề…; giới thiệu sách; phát động phong trào đọc sách; tổ chức quyên góp, ủng hộ sách nhằm xây dựng tủ sách thiếu nhi cho thư viện; tuyên truyền về ý nghĩa Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, đồng thời phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024. Bên cạnh đó còn có chương trình giao lưu với bạn đọc là học sinh trong toàn trường, nhằm khơi gợi niềm đam mê đọc sách trong mỗi học sinh; giúp học sinh biết tìm hiểu nội dung cuốn sách nhanh hơn, hiệu quả hơn.
     Thông qua nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, thiết thực, hiệu quả, Ngày Sách và Văn hóa Đọc Việt Nam năm 2024 đã thu hút được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.
     Trường THCS Võ Thị Sáu đã, đang và sẽ phát huy tốt mục đích, ý nghĩa cao đẹp của “Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam” bằng những hoạt động thiết thực hàng ngày nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách; phát triển phong trào đọc sách; đáp ứng nhu cầu nâng cao vốn văn hóa và đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày Sách và Văn hóa Đọc Việt Nam