12:05 EDT Chủ nhật, 20/10/2019
VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

LIÊN KẾT ĐẾN

Mail khanhhoa.edu.vn
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hoà
Phòng Giáo dục & Đào tạo Nha Trang
Diễn đàn giáo dục
giaoan.violet.vn

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động BĐD Cha Mẹ học sinh

Nhấp vào hình để đến video bài hát!
Nhấp vào hình để đến trang thông tin của BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY KHÁNH HÒA
Cổng thông tin điện tử Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2016 – 2017

Thứ hai - 03/10/2016 20:59
HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH  NĂM HỌC 2016 – 2017

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện Điều lệ trường THCS và Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh (BĐDCMHS), được sự thống nhất của BĐDCMHS, ngày 01/10/2016 trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học mới nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện trong năm học 2015 – 2016, đồng thời bàn phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2016-2017.
          Trong không khí thân mật, cởi mở, hội nghị đã nhận được những lời tâm sự chân thành, những đóa hoa tươi thắm của Liên đội THCS Võ Thị Sáu, cùng với lời chúc mừng và lòng biết ơn sâu sắc gửi đến các bậc sinh thành. Mở đầu chương trình hội nghị, ông Đặng Quang Giang – Phó trưởng BĐDCMHS đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2015 – 2016 và phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm 2016 – 2017. Trong năm học vừa qua, với sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, BĐDCMHS đã phát huy vai trò tư vấn, cùng chung vai sát cánh với nhà trường trong mọi hoạt động. Ban đại diện đã huy động nhiều nguồn lực để làm mái che di động sân trường, giúp cho các em học sinh có không gian vui chơi; các buổi sinh hoạt, ngoại khóa chung toàn trường diễn ra được thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn. BĐDCMHS cũng tích cực phối hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh, động viên, khuyến khích học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục ….
          Có thể nói, sự thành công của nhà trường hôm nay có sự góp sức rất lớn của BĐDCMHS. Và để bày tỏ tấm lòng tri ân của nhà trường đối với Ban đại diện cha mẹ học sinh, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng những phần quà lưu niệm cho BĐDCMHS các lớp có nhiều thành tích đóng góp trong các phong trào, hoạt động của nhà trường.         Trên tinh thần xây dựng, đoàn kết, quyết tâm cao, hội nghị cũng đưa ra những biện pháp, hành động thích hợp để cùng giáo dục, vun trồng lớp trẻ, để con em ngày càng tiến bộ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hội nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO

Công điện hỏa tốc của Thủ tướng chính phủ về ứng phó nắng nóng kéo dài, hạn hán và xâm nhập mặn.

Mời các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, các em học sinh, phụ huynh học sinh lưu ý theo dõi, thực hiện và tuyên truyền cho người dân xung quanh cùng thực hiện theo nội dung Công điện hỏa tốc của Thủ tướng chính phủ về ứng phó nắng nóng kéo dài, hạn hán và xâm nhập mặn. Nội dung gồm:...

Đăng nhập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 1316

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21851

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1465291