23:21 EDT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động BĐD Cha Mẹ học sinh

NHẤP VÀO ĐỂ XEM

TIN VỀ HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU NĂM HỌC 2020 – 2021

Thứ bảy - 03/10/2020 11:22

Sáng ngày 03/10/2020, Trường THCS Võ Thị Sáu – TP Nha Trang đã tổ chức thành công Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021.
     Tham dự Hội nghị có Ông Đặng Quang Giang - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020, Ông Trần Hội – Hội trưởng Hội khuyến học và hơn 100 ông bà là Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp năm học 2020– 2021. Về phía nhà trường, đại biểu đến dự có Bà Võ Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, thanh tra nhân dân, tổng phụ trách Đội và giáo viên chủ nhiệm các lớp.
Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020, phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021; báo cáo thu chi quỹ BĐDCMHS năm học 2019-2020 và dự kiến kế hoạch thu chi quỹ BĐD CMHS năm học 2020-2021.
     Sau khi nghe các báo cáo, đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và đóng góp ý kiến để xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động của cha mẹ học sinh kết hợp cùng nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện cho các con học sinh.
Phát biểu tại hội nghị Bà Võ Thị Thu Huyền  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đoàn kết, thống nhất cao trong việc xây dựng kế hoạch và phối hợp tốt với nhà trường thực hiện các mục tiêu giáo dục, sát cánh cùng nhà trường trong mọi hoạt động và góp phần làm nên thành công của nhà trường trong những năm học vừa qua. Đồng thời cô cũng lắng nghe và giải trình những ý kiến của phụ huynh học sinh. Cô nhấn mạnh nhà trường luôn lắng nghe và mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp từ phụ huynh học sinh để qua đó rút kinh nghiệm, điều chỉnh những việc chưa làm được, còn hạn chế, từ đó có các giải pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường.
     Với sự tin tưởng và nhất trí cao, hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS trường gồm 12 ông bà là đại diện cho phụ huynh học sinh toàn trường. Hy vọng với tinh thần trách nhiệm cao và sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, Ban đại diện CMHS trường THCS Võ Thị Sáu sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường, không ngừng phấn đấu tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu của trường THCS Võ Thị Sáu là một trong những lá cờ đầu khối THCS trên địa bàn thành phố Nha Trang.
Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị