04:10 ICT Thứ ba, 07/04/2020

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Giảng dạy

NHẤP ĐỂ XEM!
NHẤP VÀO ĐỂ ĐẾN TRANG XEM VÀ TẢI BÀI TẬP

CHUYÊN ĐỀ CỤM 4: “LỒNG GHÉP GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH QUA MỘT SỐ BÀI HỌC TRONG TIẾNG ANH LỚP 6”

Chủ nhật - 06/12/2015 10:08

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 của Phòng giáo dục và đào tạo Nha trang và kế hoạch hoạt động cụm IV khối THCS, ngày 02 tháng 12 năm 2015 Tổ Anh văn – Nhạc trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức chuyên đề “Lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho học sinh qua một số bài học trong Tiếng Anh lớp 6”.
          Tham dự chuyên đề có đại diện Ban giám hiệu các trường, Tổ trưởng chuyên môn và các giáo viên dạy môn Tiếng Anh đến từ các trường trong cụm IV: Trường THCS Bùi Thị Xuân, Trường THCS Lê Thanh Liêm, Trường THCS Trần Hưng Đạo, Trường THCS Lam Sơn, Trường THCS Bạch Đằng.
Vào lúc 7h15 phút, cô Tôn Nữ Diệu Hiền, nhóm trưởng môn Tiếng Anh 6 báo cáo chuyên đề. Lúc 7 giờ 50 phút, các thầy cô dự giờ tiết dạy minh họa do cô Lê Nguyên Gia Lưu thực hiện tại lớp 6/1. Tiết dạy minh họa đã thể hiện đầy đủ và sát với nội dung của chuyên đề. Hệ thống câu hỏi rõ ràng, phát âm chuẩn, tranh ảnh chọn lọc, video lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Học sinh học tập sôi nổi, hứng thú, biết vận dụng kỹ năng sống để giải quyết tình huống giáo viên đưa ra.
          Chuyên đề được các trường bạn đánh giá là thiết thực, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên trong cụm về thực hiện dạy học tích hợp giáo dục kỹ năng sống  cho học sinh góp phần đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học trong giai đoạn hiện nay của trường THCS Võ Thị Sáu nói riêng và các trường trong cụm nói chung.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của chuyên đề