02:34 EDT Thứ hai, 23/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Giảng dạy

NHẤP VÀO ĐỂ XEM

TIN VỀ BUỔI NGOẠI KHÓA “RÈN ĐỨC LUYỆN TÀI – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI” CỦA TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU

Thứ năm - 12/11/2020 03:16

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 của trường THCS Võ Thị Sáu, vào lúc 15 giờ 30 thứ tư, ngày 04 tháng 11 năm 2020, Tổ Toán – Lý - Công nghệ - Tin tổ chức Ngoại khóa “Rèn đức luyện tài – Hướng tới tương lai”.

Tham dự buổi ngoại khóa có các cán bộ, giáo viên và hơn 400 học sinh khối 6 của trường. Chương trình ngoại khóa diễn ra hết sức sôi động với nội dung phong phú. Ba đội chơi Rèn đức, Luyện tài và Tương lai tham gia cuộc thi Đố vui để học với hai phần thi “Rèn đức - Luyện tài” và “Bứt phá -Thành công” với các câu hỏi về lĩnh vực Toán học, Vật Lý, Công nghệ, Tin học, chủ quyển biển đảo, kĩ năng phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đây là những kiến thức rất gần gũi, thiết thực nhưng cũng không kém phần hóc búa đòi hỏi tư duy nhạy bén, kĩ năng sống sâu sắc của ba đội chơi. Bên cạnh đó, buổi ngoại khóa còn có sự tham gia trả lời câu hỏi và sự cổ vũ rất nhiệt tình của học sinh các lớp.

Sau thời gian tranh tài quyết liệt, đội Tương lai đã đạt giải nhất, đội Rèn đức đạt giải nhì và đạt giải ba là đội Luyện tài.

Buổi ngoại khóa đã khép lại nhưng quyết tâm “Chăm ngoan học giỏi – Rèn đức Luyện tài” vẫn khắc sâu trong tim cùng lời hứa sẽ  “Hướng tới tương lai” xây dựng đất nước giàu mạnh của mỗi học sinh.

Dưới đây là các hình ảnh nổi bật của buổi ngoại khóa