06:07 EDT Thứ ba, 19/03/2024

TIN VỀ CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Chủ nhật - 10/12/2017 03:31
TIN VỀ CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, chiều ngày 6 tháng 12 năm 2017, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cho học sinh toàn trường
            Hội thi năm nay gồm có 2 vòng thi: vòng sơ khảo và vòng chung kết. Ở vòng sơ khảo 36 thí sinh đại diện cho 36 lớp đã tham dự cuộc thi rất tích cực và hào hứng. Qua vòng sơ khảo ban giám khảo của cuộc thi là: Cô Lê Nguyên Gia Lưu, Cô Dương Thị Nga đã lựa chọn được 6 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục thể hiện tài năng của mình. Hội thi đã thực sự tạo cho học sinh một sân chơi hữu ích và năng động, giúp các em học sinh thêm yêu thích bộ môn, thúc đẩy sự tự tin, sáng tạo, nâng cao khả năng giao tiếp, diễn thuyết bằng tiếng Anh trước đám đông.
            Với khả năng trình bày lưu loát, phát âm chuẩn, nội dung diễn thuyết sâu sắc và trả lời các câu hỏi từ phía BGK nhạy bén, đúng trọng tâm,  em Lê Bình An - lớp 8/1 đạt giải nhất, em Nguyễn Thị Phượng An lớp 8/1 đạt giải Nhì, và em Trần Nhật Quỳnh lớp 8/1 đạt giải Ba
Cuộc thi khép lại với kết quả thành công rực rỡ, qua đó đã lựa chọn được một học sinh xuất sắc nhất là em Lê Bình An - lớp 8/1 đại diện cho học sinh trường THCS Võ Thị Sáu tham gia cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp thành phố, đồng thời hội thi đã giúp học sinh thêm yêu thích bộ môn, góp phần nâng cao chất lượng bộ môn tiếng Anh.
The English Speaking Contest
School year: 2017 -2018
         To carry out the school year 2017-2018’s duty, Vo Thi Sau Secondary School held the English Speaking Contest for all students on Wednesday, December 6th 2017.  This year, the English Speaking Contest had 2 rounds: a preliminary round and a final round. In the preliminary round, 36 contestants from 36 classes attented the contest excitedly and effectively. The judges including Ms Le Nguyen Gia Luu and Ms Duong Thi Nga have chosen 6 best contestants to show their talents in the final round. The English Speaking Contest not only provides a useful and interesting schoolyard, an  active English environment for students to enhance their self-confidence, creativity but also improves their English presentation skills in public.
         With convincing presentations, natural voices, appropriate pronunciation and smart answers, three last contestants were awared the prizes as following Le Binh An from class 8/1 -  the first prize, Nguyen Thi Phuong An from class 8/1 - the second prize  and Tran Nhat Quynh from class 8/1 -  the third prize.
         The English Speaking Contest ended with such a great success with one talented contestant - Le Binh An from class 8/1, who will represent Vo Thi Sau Secondary school at the upcoming English Speaking Contests.
Here are some photos of this contest:
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của Hội thi: