02:59 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Thứ hai - 02/11/2015 23:54
TIN VỀ LỄ HỘI HALLOWWEN  NĂM HỌC 2015 – 2016

TIN VỀ LỄ HỘI HALLOWWEN NĂM HỌC 2015 – 2016

Hòa trong không khí háo hức của mùa lễ hội Halloween ở khắp nơi trên thế giới, chiều thứ bảy ngày 31/10/2015 trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức lễ hội Halloween thực sự sôi động và hào hứng cho các em học sinh khối 8, 9.
          Tại lễ hội, các em đã được tìm hiểu rất nhiều điều thú vị về ý nghĩa và những hoạt động trong ngày Halloween, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đa dạng với nhiều thể loại, được lồng ghép với Game Show cũng như Fashion Show vô cùng ấn tượng.
Lễ hội bao gồm 4 phần thi chính :
Phần 1: Lịch sử Halloween
Phần 2: Câu đố về Halloween
Phần 3: Thi thời trang Halloween
Phần 4: Thi các trò chơi truyền thống của Halloween
            Đặc biệt, phần thi hóa trang với các nhân vật phù thủy, tiên nữ, ma quỷ và xác ướp đã thu hút đông đảo học sinh. Trong phần thi này, các em học sinh không chỉ bộc lộ tài diễn xuất mà còn thể hiện khả năng khéo léo lựa chọn các bộ trang phục phù hợp với thông điệp mà mình muốn gửi gắm trong lễ hội Halloween này.
Kết quả chung cuộc: Giải nhất: lớp 9/6; Giải nhì : lớp 9/2; Giải ba: lớp 9/1 và 9/5; Giải khuyến khích: lớp 9/3, 9/4 và 9/7
          Kết thúc lễ hội, mọi người ra về trong sự phấn khởi và nuối tiếc, mong chờ được hội ngộ trong dịp Halloween năm đến. Thông qua hoạt động ngoại khóa này, Trường THCS Võ Thị Sáu muốn tạo sân chơi giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau về ngôn ngữ, rèn được những kỹ năng cần thiết của môn học và tạo hứng thú trong học tập bộ môn Tiếng Anh.
HALLOWEEN NEWS
School year: 2015 – 2016
Enjoying the eagerness of the Halloween everywhere, on the thirty first of October in the afternoon, Vo Thi Sau Secondary school celebrated such an exciting and fascinating Halloween Festival for students in Grade 8 and 9.
In the festival, students not only can experience and discover about Halloween but also enjoy the excellent performances and interesting Fashion Show & Game Show.
The festival includes four main parts.
Part 1: Hallloween History
Part 2: Halloween’s Quiz
Part 3: Halloween Fashion Show
Part 4: Halloween traditional games
In the Halloween Fashion Show students dressed up and made up like witches, fairies, ghosts and mummies which made the others really excited. Students not only show their acting on the stage but also show their skills in choosing the right Halloween clothings with meaningful messages.
Here comes the final result.
First prize: the couple from class 9/6
Second prize: the couple from class 9/2
Third prize: the couples from class 9/1 and 9/5
Fourth prize: the couples from class 9/3, 9/4 and 9/7
 The Halloween Festival came to an end with a lot of excitement, regret and great expectation for the Halloween 2016. Through this extra activity, Vo Thi Sau secondary school wants to create good chances for students to practise and improve English skills and more importantly motivate students in learning the subject.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của lễ hội
Here are some prominent pictures.