16:04 EDT Thứ sáu, 20/05/2022

TIN VỀ LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG TỔNG KẾT DỰ ÁN YDI NĂM 2019

Thứ ba - 01/10/2019 20:27
TIN VỀ LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG TỔNG KẾT DỰ ÁN YDI NĂM 2019

Trường THCS Võ Thị Sáu đã được trao giải thưởng “Khoảnh khắc ấn tượng” và giấy chứng nhận của Ban quản lý Dự án YDI
     Ngày 27 tháng 9 năm 2019, tại Thủ đô Hà nội, Trung tâm công nghệ thông tin truyền thông Vietnet phối hợp với Cục Công nghệ thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết kết quả triển khai Dự án “Tăng cường kỹ năng công nghệ thông tin cho giới trẻ hội nhập và phát triển – YouthSpark Digital Inclusion” năm 2019.
     Năm học 2018-2019, Trường THCS Võ Thị Sáu – Thành phố Nha Trang tham gia hoạt động nói trên của Dự án với tất cả các nội dung do ban tổ chức phát động. Đây là Dự án dạy học ngoại khóa môn Tin học theo nội dung của chương trình tin học ứng dụng và khoa học máy tính dành cho học sinh tại các trường trung học cở sở. Giáo viên môn Tin học tham gia Dự án thường xuyên tự bồi dưỡng, bổ sung kiến thức và nâng cao năng lực thông qua các bài học e-learning, sử dụng các tư liệu, các ví dụ minh họa và trao đổi..
     Tại buổi tổng kết, Trường THCS Võ Thị Sáu đã được trao giải thưởng “Khoảnh khắc ấn tượng” và giấy chứng nhận của Ban quản lý Dự án.