15:29 ICT Thứ năm, 07/07/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động chung

Cha, mẹ học sinh chú ý chọn mua đúng SGK theo danh mục

Công Tác Luyện Tập Chuẩn Bị Đón Trường Mới Năm học 2012 - 2013

Thứ bảy - 09/02/2013 17:01
Công Tác Luyện Tập Chuẩn Bị Đón Trường Mới Năm học 2012 - 2013

Trong những ngày này, cùng hòa trong niềm vui của cả nước phấn khởi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới với hy vọng sẽ có một năm mới tốt đẹp, không khí Mừng Đảng – Mừng Xuân tại trường THCS Võ Thị Sáu càng nhộn nhịp, khẩn trương hơn bởi tin vui thầy trò sẽ được đón nhận trường mới trong học kỳ II này.
Công tác chuẩn bị cho Lễ đón trường mới đã và đang được triển khai. Trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chi bộ nhà trường đã họp và đề ra kế hoạch cụ thể. Ban chỉ đạo đón trường mới được thành lập với những thành viên tích cực, nhiệt tình và có năng lực để góp ý, lên chương trình cụ thể và triển khai công việc đến tất cả mọi thành viên trong nhà trường. Mặc dù vẫn bận rộn với công tác dạy và học song niềm vui nhân đôi đã tiếp thêm sức mạnh cho toàn trường ra sức luyện tập để có một buổi lễ đón trường mới thật long trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa. Chương trình sẽ có lễ diễu hành nghi thức Đội và đồng diễn thể dục, bởi vậy, thòi gian này, thầy trò trường THCS Võ Thị Sáu đang gấp rút luyện tập hoàn thành nhiệm vụ được giao. Dẫu mệt song trên gương mặt các em vẫn ánh lên niềm vui, niềm tự hào vì được lựa chọn là những học sinh tiêu biểu của nhà trường tập trung vào đội. Bên cạnh lễ đón trường mới, ban chỉ đạo còn tổ chức đêm văn nghệ với nhiều tiết mục chất lượng có sự đầu tư, biên đạo công phu của tất cả các lớp. Buổi duyệt văn nghệ đã nhận được sự khen ngợi của ban văn nghệ nhà trường hứa hẹn sẽ có một đêm văn nghệ thật hay, bổ ích. Đây là dịp để hun đúc thêm tình cảm thầy trò, tình yêu mái trường, củng cố tinh thần đoàn kết trong tập thể nhà trường. Được học trong ngôi trường mới khang trang, hiện đại hơn, toàn trường THCS Võ Thị Sáu phấn đấu sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hoạt động