07:27 EDT Thứ sáu, 29/09/2023
VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

LIÊN KẾT ĐẾN

tổng đài bảo vệ trẻ em 111
NHẤP VÀO ĐỂ XEM HOẶC TẢI VỀ
KHẤP VÀO ĐỂ XEM HOẶC TẢI VỀ
NHẤP VÀO ĐỂ XEM
NHẤP VÀO ĐỂ XEM
NHẤP VÀO ĐỂ XEM VIDEO
NHẤP VÀO ĐỂ XEM VIDEO
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hoà
Phòng Giáo dục & Đào tạo Nha Trang
giaoan.violet.vn

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động chung

Công Tác Luyện Tập Chuẩn Bị Đón Trường Mới Năm học 2012 - 2013

Thứ bảy - 09/02/2013 05:01
Công Tác Luyện Tập Chuẩn Bị Đón Trường Mới Năm học 2012 - 2013

Công Tác Luyện Tập Chuẩn Bị Đón Trường Mới Năm học 2012 - 2013

Trong những ngày này, cùng hòa trong niềm vui của cả nước phấn khởi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới với hy vọng sẽ có một năm mới tốt đẹp, không khí Mừng Đảng – Mừng Xuân tại trường THCS Võ Thị Sáu càng nhộn nhịp, khẩn trương hơn bởi tin vui thầy trò sẽ được đón nhận trường mới trong học kỳ II này.
Công tác chuẩn bị cho Lễ đón trường mới đã và đang được triển khai. Trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chi bộ nhà trường đã họp và đề ra kế hoạch cụ thể. Ban chỉ đạo đón trường mới được thành lập với những thành viên tích cực, nhiệt tình và có năng lực để góp ý, lên chương trình cụ thể và triển khai công việc đến tất cả mọi thành viên trong nhà trường. Mặc dù vẫn bận rộn với công tác dạy và học song niềm vui nhân đôi đã tiếp thêm sức mạnh cho toàn trường ra sức luyện tập để có một buổi lễ đón trường mới thật long trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa. Chương trình sẽ có lễ diễu hành nghi thức Đội và đồng diễn thể dục, bởi vậy, thòi gian này, thầy trò trường THCS Võ Thị Sáu đang gấp rút luyện tập hoàn thành nhiệm vụ được giao. Dẫu mệt song trên gương mặt các em vẫn ánh lên niềm vui, niềm tự hào vì được lựa chọn là những học sinh tiêu biểu của nhà trường tập trung vào đội. Bên cạnh lễ đón trường mới, ban chỉ đạo còn tổ chức đêm văn nghệ với nhiều tiết mục chất lượng có sự đầu tư, biên đạo công phu của tất cả các lớp. Buổi duyệt văn nghệ đã nhận được sự khen ngợi của ban văn nghệ nhà trường hứa hẹn sẽ có một đêm văn nghệ thật hay, bổ ích. Đây là dịp để hun đúc thêm tình cảm thầy trò, tình yêu mái trường, củng cố tinh thần đoàn kết trong tập thể nhà trường. Được học trong ngôi trường mới khang trang, hiện đại hơn, toàn trường THCS Võ Thị Sáu phấn đấu sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hoạt động


 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 2023-2024

MỜI QUĨ CHA-MẸ, THẦY/CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH TRUY CÂP ĐỂ XEM NỘI DUNG KẾ HOẠCH 1. Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2023-2023 >>XEM TẠI ĐÂY>XEM TẠI ĐÂY>XEM TẠI ĐÂY

Đang truy cậpĐang truy cập : 75


Hôm nayHôm nay : 12919

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 334143

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7670458

Đăng nhập