12:55 EDT Thứ hai, 24/04/2017

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động chung

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN SỬ DỤNG, BẢO QUẢN NGUỒN NƯỚC SẠCH VÀ NHÀ TIÊU HỢP VỆ SINH NĂM 2015

Thứ bảy - 24/10/2015 23:10

Nhằm góp phần hình thành thói quen văn minh, giữ gìn vệ sinh cá nhân, sử dụng nguồn nước sạch, rửa tay với xà phòng đúng cách, sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh, tạo môi trường xanh sạch đẹp trong trường học, sáng ngày 19/10/2015 dưới sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa, Phòng GD&ĐT Nha Trang, Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức ngày hội môi trường với chủ đề: “Sử dụng, bảo quản nguồn nước sạch và nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2015”.
           Đến tham dự buổi ngoại khóa có đại diện Lãnh đạo trạm y tế phường Phước Long, Ban lãnh đạo trường THCS Võ Thị Sáu, cán bộ, giáo viên,  nhân viên và học sinh trường THCS Võ Thị Sáu. Ba đội thi Hành tinh xanh, Cuộc sống xanh và Tương lai xanh phải trải qua 3 phần thi: chào hỏi, trả lời câu hỏi nhanh và xử lý tình huống. Buổi ngoại khóa đã đem đến cho thầy và trò nhà trường những phút giây thư giãn và cung cấp những hiểu biết cần thiết về khái niệm nguồn nước sạch cũng như tác hại của việc ô nhiễm nguồn nước cùng các biện pháp sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh, giữ gìn nguồn nước – giữ gìn nguồn sống vô giá luôn trong sạch.
         Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi:  Giải nhất thuộc về  đội Cuộc sống xanh, giải nhì thuộc về đội Tương lai xanh và đội Hành tinh xanh đạt giải ba.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hội thi