05:18 EDT Thứ ba, 19/03/2024

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU – NHA TRANG

Thứ năm - 15/08/2019 23:25
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU – NHA TRANG

Sáng ngày 02 tháng 08 năm 2019, chi bộ trường THCS Võ Thị Sáu long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú.
     Sáng ngày 02 tháng 08 năm 2019, chi bộ trường THCS Võ Thị Sáu long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Thị Thu Hà theo quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Nha trang.
     Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục quy định của Đảng với sự có mặt đầy đủ của các đảng viên trong Chi bộ trường THCS Võ Thị Sáu. Trong không khí trang nghiêm, duới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu và Nguyễn Thị Thu Hà lần lượt đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ phấn đấu để luôn xứng đáng với vai trò của người đảng viên.
     Cũng tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ nhà trường cũng đã trao quyết định Kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Thị Thu Hà. Đồng thời cũng phân công 02 đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ 02 đảng viên dự bị để hai đồng chí phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ