12:45 EDT Thứ hai, 30/03/2020

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động chung

NHẤP ĐỂ XEM!
NHẤP VÀO ĐỂ ĐẾN TRANG XEM VÀ TẢI BÀI TẬP

NGOẠI KHÓA “ TRUYỀN THÔNG DỰ ÁN HƯỚNG TỚI LOẠI TRỪ SỐT XUẤT HUYẾT TẠI VIỆT NAM BẰNG PHƯƠNG PHÁP MUỖI VẰN MANG VI KHUẨN WOLBACHIA”

Thứ năm - 16/02/2017 17:25

Thực hiện Kế hoạch thống nhất vào ngày 13/01/2017 giữa Phòng GD&ĐT Nha Trang, Dự án hướng tới loại trừ sốt xuất huyết tại Việt Nam và các trường trên địa bàn thành phố Nha Trang;
          Cán bộ- GV-CNV và học sinh trong nhà trường đã được nghe Tiến sĩ Nguyễn Bình Nguyên đại diện dự án trao đổi và truyền thông về dự án Sốt xuất huyết. Đồng thời các em học sinh hào hứng trả lời các câu hỏi và đưa ra thắc mắc của mìnhvê phương pháp loại trừ sốt xuất huyết tại việt Nam bằng phương pháp muỗi vằn mang vi khuẩn Wolbachia.
          Thông qua buổi ngoại khóa nhằm tuyên truyền phổ biến sâu rộng đến mọi đối tượng về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Dự án hướng tới loại trừ sốt xuất huyết tại việt Nam bằng phương pháp muỗi vằn mang vi khuẩn Wolbachia. Lồng ghép thông điệp của Dự án hướng tới loại trừ sốt xuất huyết tại Việt Nam bằng phương pháp muỗi vằn mang vi khuẩn Wolbachia.Tạo không khí vui vẻ, giúp học sinh phát huy tài năng, năng khiếu của bản thân và tự tin trước đám đông.
          Buổi ngoại khóa là dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi các kiến thức, hiểu biết của mình về nhiều lĩnh vực trong học tập và cuộc sống.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi ngoại khóa