13:26 EDT Thứ hai, 30/03/2020

TIN VỀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ năm - 21/09/2017 13:05
TIN VỀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức Luật Giao thông đường bộ nói chung và an toàn giao thông đường bộ nói riêng, nhất là hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông, chiều ngày 20/09/2017, trường THCS Võ Thị Sáu đã phối hợp với Đội CSGT Công an thành phố Nha Trang tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “An toàn giao thông”.

Đến dự buổi tuyên truyền có cô Trần Thị Phương Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 1411 học sinh trong nhà trường.
     Trong buổi ngoại khóa, thầy và trò đã được nghe đồng chí Lê Bửu Thọ - Đội phó Đội CSGT Công An thành phố cung cấp những thông tin cơ bản nhất về tình hình an toàn giao thông của cả nước nói chung và thành phố Nha Trang nói riêng trong thời gian vừa qua, những hệ lụy mà tai nạn giao thông để lại, đồng thời tuyên truyền một số nội dung về an toàn giao thông đường bộ như: Quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; những quy tắc đi bộ an toàn đối với trẻ em; đảm bảo quy định về phần đường…
     Buổi ngoại khóa là một hoạt động tập thể vô cùng thiết thực và có ý nghĩa vì đã trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, góp phần vào việc xây dựng văn hóa giao thông trong nhà trường. Từ đó các em sẽ dần trở thành những tuyên truyền viên tích cực vận động bạn bè, người thân trong gia đình thực hiện đúng Luật giao thông và hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông./.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi ngoại khóa