05:53 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Thứ năm - 05/09/2019 21:30
TIN VỀ LỄ KHAI GIẢNG  NĂM HỌC 2019 – 2020

TIN VỀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 05/09/2019, cùng với ngành Giáo dục cả nước, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020
     Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả dân tộc kỉ niệm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9;  không khí vui mừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, sáng ngày 05/09/2019, cùng với ngành Giáo dục cả nước, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.
Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho Đảng ủy, UBND, Đoàn Thanh niên, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Phường Phước Long, Tổ chức quần chúng Học viện Hải quân, các cơ quan đơn vị kết nghĩa, Hội Khuyến học và Ban đại diện Cha mẹ học sinh.
     Mở đầu là nghi thức đón học sinh khối lớp 6. Hơn 400 học sinh khối lớp 6 vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới được chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây để học hỏi, khám phá. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường THCS Võ Thị Sáu.
Tiếp theo không khí rộn rã của buổi tựu trường là chương trình văn nghệ đặc sắc do học sinh nhà trường biểu diễn: Đơn ca “Mùa thu em đến trường”, tốp múa “Chắp cánh ước mơ”.
     Buổi lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, cô Hoàng Hải Vân – Chủ tịch công đoàn đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi toàn bộ Giáo viên và học sinh nhân dịp khai giảng năm học. Cô Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 – 2020. Trong bài diễn văn ngắn gọn mà súc tích, cô Hiệu trưởng đã tạo được tâm trạng phấn khởi trong mỗi học sinh khi nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2019 -2020, thể hiện quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học, phát huy hơn nữa bề dày truyền thống của ngôi trường mang tên người anh hùng Võ Thị Sáu.
Kết thúc buổi lễ khai giảng, nhà trường đã phát 10 suất học bổng xe đạp, 21 suất học bổng học phí, 05 suất học bổng của Phường Phước Long và 43 suất học bổng quần áo đồng phục cho các em học sinh nghèo hiếu học.
     Buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của thầy trò trường THCS Võ Thị Sáu đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như trong niềm tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Võ Thị Sáu tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!
Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ