13:50 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động chung

Ngày hội Tiến bước lên Đoàn

TIN VỀ LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20.11.1982-20.11.2018)

Chủ nhật - 09/12/2018 02:34
TIN VỀ LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  (20.11.1982-20.11.2018)

TIN VỀ LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20.11.1982-20.11.2018)

Chiều ngày 17/11/2018, Công đoàn và Ban đại diện CMHS trường THCS Võ Thị Sáu long trọng tỏ chức Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Tiếng hát yêu thương”.
     Hằng năm mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 lại về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến bởi tháng 11 có một ngày lễ trọng đại tôn vinh công lao của những người thầy, người cô – những người lái đò thầm lặng đưa con thuyền tri thức đến bến bờ thành công. Trong không khí thi đua sôi nổi ấy, chiều ngày 17/11/2018, Công đoàn và Ban đại diện CMHS trường THCS Võ Thị Sáu long trọng tỏ chức Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Tiếng hát yêu thương”.
     Buổi lễ kỉ niệm đã được tổ chức trong không gian trang trọng, tràn ngập sắc hoa – là những tác phẩm được ra đời từ những đôi bàn tay khéo léo trong cuộc thi “Làm và cắm hoa” của 36 tập thể lớp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự Lễ kỉ niệm có đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và
đang công tác tại trường. Thay mặt Ban đại diện CMHS nhà trường, ông Đặng Quang Giang – Trưởng ban đã phát biểu tri ân và bày tỏ lòng kính trọng, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã cống hiến những thế hệ học trò ưu tú làm rạng danh ngôitrường giàu truyền thống hiếu học. Cũng trong buổi lễ kỉ niệm, Ban giám hiệu và Ban đại diện CMHS cũng tặng quà cho các giáo viên có học sinh giỏi cấp thành phố.
     Sau phần lễ là cuộc thi hát karaoke giữa các tổ chuyên môn, Hội cựu giáo chức và Ban đại diện CMHS. Kết quả: Ban tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và bốn giải khuyến khích. Tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi lễ đã mang lại không khí thân tình, ấm áp và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ