11:21 EDT Thứ tư, 28/10/2020
VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

LIÊN KẾT ĐẾN

Mail khanhhoa.edu.vn
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hoà
Phòng Giáo dục & Đào tạo Nha Trang
Diễn đàn giáo dục
giaoan.violet.vn

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động chung

>> NHẤP VÀO ĐỂ XEM <<
>> NHẤP ĐỂ XEM <<

TIN VỀ LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 – 2019

Thứ ba - 15/01/2019 19:00
TIN VỀ LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 – 2019

TIN VỀ LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 14/01/2019, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời phát động thi đua học kỳ II.
     Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; sáng ngày 14/01/2019, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời phát động thi đua học kỳ II.
     Đến tham dự buổi lễ sơ kết có đại diện chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Sau nghi lễ chào cờ, thầy Nguyễn Tuấn Vũ  – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019”. Trong bài phát biểu, thầy đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được, đặc biệt là phong trào thi học sinh giỏi, thi sáng tạo khoa học kỹ thuật các cấp.  
     Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến xuất sắc, tập thể lớp tiên tiến, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, học sinh đạt giải cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp thành phố, cấp tỉnh. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng các suất học bổng học sinh giỏi thành phố và học bổng của Hội khuyến học trường cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức vươn lên trong học tập.
     Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kỳ II và những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
Buổi lễ sơ kết, tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật của buổi lễ Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO

Dự kiến Kế hoach Thu-Chi các khoản thu hộ học sinh năm học 2020-2021

Trường THCS Võ Thị Sáu Thông báo Dự kiến kế hoạch Thi - Chi các khoản thu hộ của học sinh năm học 2020 - 2021 Kính mời cha/mẹ, các thầy cô giáo và các em học sinh xem nội dung tờ trình >> Tại đây

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 586

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13511

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1924748

Đăng nhập