00:36 EST Thứ hai, 11/12/2017

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động chung

Tin phát thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích trong kì thi học sinh giỏi cấp thành phố và tặng quà học sinh có gia đình bị thiệt hại trong cơn bão số 12

Chủ nhật - 03/12/2017 03:56

Ngày 27/11/2017, trong buổi chào cờ đầu tuần, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức phát thưởng cho học sinh giỏi cấp thành phố và giáo viên có học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và hội Khuyến học nhà trường đã trao quà hỗ trợ cho 19 học sinh có gia đình bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão Damrey
          Hôm nay, ngày 27/11/2017, trong buổi chào cờ đầu tuần, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức phát thưởng cho học sinh giỏi cấp thành phố và giáo viên có học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2017-2018. Ngoài ra, nhằm chia sẻ những khó khăn sau cơn bão Damrey, hội Khuyến học nhà trường đã trao quà hỗ trợ cho 19 học sinh có gia đình bị thiệt hại nặng nề với tổng số tiền là 4.700.000 đồng.
          Năm học 2017 – 2018 đã kế thừa và ghi nhận sự nỗ lực hết mình của toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường bằng thành tích giải Ba toàn đoàn với 21 giải. Cụ thể: 01 giải Nhất (Tiếng Anh), 05 giải Nhì (Toán, Lý, Sinh, Ngữ Văn), 03 giải Ba (Tiếng Anh, Toán, Tin) và 12 giải khuyến khích (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Địa, Tiếng Anh).
          Nắng sớm hòa chung nụ cười phấn khởi, tự hào của các em học sinh và thầy cô có học sinh đạt thành tích trong kì thi học sinh giỏi Thành phố khi được vinh danh và đón nhận phần thưởng động viên của nhà trường. Tràng pháo tay giòn giã chính là nguồn động lực giúp toàn thể giáo viên và học sinh phấn đấu hơn nữa trong những năm học tới./.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát thưởng và trao quà