13:00 EDT Thứ hai, 24/04/2017

TIN VỀ BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HOÀNG THỊ HOA HIỆU TRƯỞNG NGHỈ HƯU

Thứ tư - 27/08/2014 04:48
TIN VỀ BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HOÀNG THỊ HOA HIỆU TRƯỞNG NGHỈ HƯU

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 23 tháng 08 năm 2014 trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức lễ gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với đồng chí Hoàng Thị Hoa - nguyên Hiệu trưởng nhà trường - người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển của nhà trường nay được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
Đến dự liên hoan có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đại diện các ban ngành đoàn thể phường Phước Long; Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Nha Trang; Đại diện các cơ quan lân cận; Ban đại diện cha mẹ PHHS; Các đồng chí giáo viên đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Võ Thị Sáu.
Buổi liên hoan chia tay đồng chí Hoàng Thị Hoa đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấp áp và đọng lại trong lòng mỗi người những kỉ niệm sâu sắc khó quên. Mong rằng những người ở lại trường sẽ tiếp tục xây dựng một tập thể trường THCS Võ Thị Sáu đoàn kết, vững mạnh, luôn phấn đấu vươn lên. Chúc đồng chí Hoàng Thị Hoa nghỉ hưu tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi gặp mặt chia tay đồng chí Hoàng Thị Hoa-Hiệu trưởng nghỉ hưu