14:06 EDT Thứ năm, 28/03/2024

TIN VỀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017- 2022 TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU

Thứ hai - 02/10/2017 03:42
TIN VỀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017- 2022 TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU

Căn cứ kế hoạch số 05/KH-LĐ, ngày 15/02/2017 của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa “Về tổ chức đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội X Công đoàn tỉnh Khánh Hòa”; Căn cứ thông tư số 06 TT/TU, ngày 2/2/2017 của Ban thường vụ Thành ủy Nha Trang về lãnh đạo Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội LĐLĐ thành phố Nha Trang lần thức XI; Căn cứ tình hình thực tế hoạt động công đoàn trong trường học thuộc LĐLĐ thành phố Nha Trang, được sự đồng ý của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Nha Trang, cấp ủy và lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 30/09, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022.
     Tới dự Đại hội có các đồng chí trong Đảng bộ, Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.
     Sau lễ chào cờ khai mạc, Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký điều hành đại hội. Đại hội Công Đoàn trường THCS Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

Đ/c Đinh Thị Xuân Trang – Chủ tịch Công đoàn khóa 2012 – 2017, đã thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.
     Theo báo cáo tổng kết, Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.
Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch.
Kết thúc phiên bầu cử, có 5 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 gồm: đ/c Hoàng Hải Vân, đ/c Võ Thị Thu Hằng, đ/c Phạm Hoàng Dung, đ/c Nông Thị Thanh Tâm, đ/c Võ Thị Tuyết Rơi.
    Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ, hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở THCS Võ Thị Sáu phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Đại Hội