22:16 EDT Thứ hai, 18/03/2024

TIN VỀ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019

Thứ năm - 10/10/2019 12:44
TIN VỀ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019

Ngày 12/9/2019, Công đoàn, Chi đoàn và Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường
     Được sự chỉ đạo của chi bộ, ngày 12/9/2019, Công đoàn, Chi đoàn và Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của trường THCS Võ Thị Sáu vào dịp tháng Tám âm lịch thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với con em các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi mỗi dịp tết trung thu.
     Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm nay, ngoài các tiết mục đặc sắc như thi thi trang trí mâm ngũ quả, phá cỗ trông trăng…, các em thiếu nhi còn được tham gia nhiều trò chơi như: đố vui có thưởng, nhảy theo nhạc, ai can đảm hơn... Rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được Chú Cuội và Chị Hằng trao cho các em.
     Trong ngày Tết Thiếu nhi, nhà trường cùng đơn vị kết nghĩa còn trao 50 phần quà cho học sinh nghèo nhằm động viên các em nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong Đêm hội trăng rằm