04:54 ICT Thứ tư, 29/03/2023
VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

LIÊN KẾT ĐẾN

Mail khanhhoa.edu.vn
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hoà
Phòng Giáo dục & Đào tạo Nha Trang
Diễn đàn giáo dục
giaoan.violet.vn

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động công đoàn

NHẤP VÀO ĐỂ XEM
NHẤP VÀO ĐỂ XEM VIDEO

TIN VỀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ tư - 03/02/2021 10:26
TIN VỀ LỄ  KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

TIN VỀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

ngày 27/01/2021, trong không khí cả đất nước hân hoan vui mừng chào đón Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng, chi bộ Trường THCS Võ Thị Sáu long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Ngoan theo quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Nha Trang
     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các Đảng viên nói riêng. 
     Với ý nghĩa đó, ngày 27/01/2021, trong không khí cả đất nước hân hoan vui mừng chào đón Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng, chi bộ Trường THCS Võ Thị Sáu long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Ngoan theo quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Nha Trang.
     Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Nguyễn Thị Ngoan đã đọc lời Tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh xuất sắc.
     Tại buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Võ Thị Thu Huyền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố, trao quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Ngoan . Đồng thời cũng phân công đồng chí Trần Thị Minh Tuyết – BCH chi bộ và đồng chí Mai Duy Khánh đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Ngoan phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 1115

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95364

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6430873

Đăng nhập