03:09 ICT Thứ năm, 19/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động công đoàn

NHẤP VÀO ĐỂ XEM

TIN VỀ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1977 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Chủ nhật - 12/03/2017 00:18

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.
          Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Cũng nhân dịp này, BGH cùng BCH Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức cho toàn thể công đoàn viên đi dã ngoại tại khu du lịch Yang Bay vào ngày 04/03/2017.
          Vượt hành trình gần 50km để đến với“nàng công chúa giữa đại ngàn” -Thác Yang Bay, Công đoàn nhà trường đã tổ chức ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi, hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...Đồng thời cũng ôn lại ý nghĩa cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam hôm nay một phần cũng bắt nguồn từ truyền thống vẻ vang đó…Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang, tự tin và xinh đẹp hơn… Có lẽ vì thế mà tập thể công đoàn viên trường THCS Võ Thị Sáu nói chung và nhất là công đoàn viên nữ, sau những giờ lên lớp nhiệt huyết đã có những giây phút tham quan, thư giãn, bồi đắp tâm hồn, hòa mình cùng thiên nhiên,khí hậu mát mẻ, cây cối xanh tươi, những đóa hoa vàng rực và những cánh hoa đào nở muộn... để có những trải nghiệm thú vị, tiếng cười sảng khoái, tình cảm gắn bó, thân thiết giữa các đồng nghiệp.
          Có lẽ những chuyến dã ngoại như thế này sẽ giúp cho các công đoàn viên nữ tiến nhanh trên hành trình tự khẳng định mình, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến dã ngoại