13:00 EDT Thứ hai, 24/04/2017

TIN VỀ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ sáu - 21/10/2016 21:48
TIN VỀ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016). Được sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 19/10/2016 Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức chuyến dã ngoại chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại khu du lịch Dimond Bay.
          Đúng 8 giờ 30 phút, tại bãi tắm Nhũ Tiên - Dimond Bay đã đầy ắp tiếng nói cười. Tất cả thầy cô đều bỏ lại phía sau mọi công việc, ưu tư phiền muộn, lo toan trong cuộc sống để vui chơi hết mình, nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng. Sau thời gian tham quan, chụp ảnh tại khu du lịch là những phút giây hòa mình trong tiếng hò reo, cổ vũ của các trò chơi tập thể trên bãi biển như: truyền tin nhanh; đổ nước vào chai; 5 người 6 chân; đào hầm công sự; chèo thuyền trên cát; kéo co.
          Cuối buổi dã ngoại, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường cũng đã tặng quà cho các đội đạt giải. Có thể nói, đây là một hoạt động thiết thực của Công đoàn trường. Thông qua hoạt động này đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết gắn bó, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi dã ngoại (đính kèm)