20:09 EST Thứ sáu, 17/01/2020

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động công đoàn

Nhấp vào hình để đến video bài hát!
Chuyến Tham Quan Miền Tây – Côn Đảo Hè 2014

Như thường lệ, vào mỗi dịp hè công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu lại tổ chức cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường đi tham quan. Năm nay, công đoàn trường tổ chức tour du lịch các tỉnh miền Tây – Côn Đảo, đây là chuyến tham quan hết sức ý nghĩa.

Giải cầu lông mở rộng chào mừng 30 tháng 04, 01 tháng 05, 07 tháng 05

Lập thành tích chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước, 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, chiều ngày 30 tháng 04 năm 2014 Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu thành phố Nha Trang đã tổ chức giải cầu lông mở rộng cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên đương chức và hưu trí.

BUỔI GIAO LƯU VĂN NGHỆ “NHỮNG TRÁI TIM KHÔNG TẬT NGUYỀN”

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, vào lúc 16 giờ chiều ngày 22 tháng 3 năm 2014, Trường THCS Võ Thị Sáu kết hợp với Trung tâm nghệ thuật tình thương Hà Nội – Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “Những trái tim không tật nguyền”.

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI KỈ NIỆM NGÀY 8 THÁNG 3

Sáng thứ bảy ngày 8 tháng 3 năm 2014, Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường tham quan dã ngoại tại Khu du lịch trăm trứng, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Câu lạc bộ 20 tháng 11 năm 2013 - Trường THCS Võ Thị Sáu

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước và của ngành giáo dục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào lúc 14h30’ ngày 19/11/2013, được sự chỉ đạo của chi bộ, Ban giám hiệu trường, Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu kết hợp với Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ 20/11.

Câu lạc bộ 20 tháng 10 năm 2013

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, sáng thứ bảy, ngày 19/10/2013, Công đoàn Trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ 20/10.

Hội nghị Cán Bộ, Viên chức năm học 2013-2014

Hòa chung trong không khí thi đua dạy tốt – học tốt của toàn ngành giáo dục, vào lúc 7h30’ ngày 28/9/2013, được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, ban chấp hành công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2013 – 2014 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2012 – 2013, đề ra phương hướng, mục tiêu và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. Hội nghị đã nhận được sự quan tâm, tham dự của Đảng ủy, UBND Phường Phước Long, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Liên đội Võ Thị Sáu cũng đã đến tham dự, chúc mừng và tặng hoa cho hội nghị.

Chuyến tham quan học tập Về với miền Trung

Nha Trang những ngày đầu tháng sáu tiết trời không dễ chịu chút nào, thế nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tâm trạng háo hức, hồi hộp của tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS Võ Thị Sáu. Cứ mỗi khi hè về, công đoàn trường lại tổ chức những chuyến du lịch bổ ích. Hè năm nay cuộc hành trình cho chuyến du lịch Đà Nẵng – Huế - Quảng Bình mà chúng tôi đã mong đợi từ lâu cũng đã đến.

Buổi sinh hoạt dã ngoại chào mừng ngày 8 tháng 3 năm 2013

Nhân ngày 8/3 Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức cho đoàn viên một buổi dã ngoại tại suối Thạch Lâm. Toàn thể giáo viên của trường đã rất vui khi biết được tin này.

Tin Về Sinh Hoạt Kỉ Niệm Ngày 20 Tháng 10

Hòa chung không khí cả nước kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, vào lúc 6 giờ ngày 20 tháng 10 năm 2012 tại trường THCS Võ Thị Sáu, công đoàn cơ sở đã tổ chức các hoạt động: “Thi đấu cầu lông”, “Hội thi nấu ăn”.

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2012 - 2013

Lúc 14 giờ 30 chiều thứ bảy, ngày 29/9/2012, Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2012 – 2013. Hội nghị diễn ra trong không khí phấn khởi của toàn ngành giáo dục nói chung và trường THCS Võ Thị Sáu nói riêng nhằm tiếp tục thực hiện tốt chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”.

Đại hội Công Đoàn Trường THCS Võ Thị Sáu

Đại hội Công đoàn Trường THCS Võ Thị Sáu, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2012 - 2014 được tiến hành trong không khí phấn khởi của toàn ngành Giáo dục đón chào năm học mới với chủ đề “Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”

Du lịch tham quan Cam-pu-chia

Chuyến du lịch tham quan lí thú!

Công đoàn Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức tham quan đất nước chùa tháp Campuchia vào hè năm 2012. Một chuyến du lịch tham quan thật lí thú!

Biển xanh, mây trắng, nắng vàng và tiếng cười rộn rã!

Sinh hoạt dã ngoại chào mừng ngày 08/03/2012

Để kỷ niệm ngày Quốc tế mùng tám tháng ba và cũng để cho toàn bộ cán bộ công nhân viên nhà trường được thư giãn, giao lưu, tăng cường khối đoàn kết, Trường THCS Võ Thị Sáu đã cùng nhau tổ chức buổi sinh hoạt dã ngoại tai Công viên thanh niên-Bãi Dương-Thành phố Nha Trang trong nắng vàng, biển xanh, mây trắng và rộn rã tiếng cười.

Trang trước  1 2

Mời các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, các em học sinh, phụ huynh học sinh lưu ý theo dõi, thực hiện và tuyên truyền cho người dân xung quanh cùng thực hiện theo nội dung Công điện hỏa tốc của Thủ tướng chính phủ về ứng phó nắng nóng kéo dài, hạn hán và xâm nhập mặn. Nội dung gồm:...