19:39 ICT Thứ hai, 04/07/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động đoàn đội

Cha, mẹ học sinh chú ý chọn mua đúng SGK theo danh mục

TIN VỀ HOẠT ĐỘNG DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM BÁC HỒ NHÂN KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CỦA NGƯỜI

Thứ năm - 19/05/2022 07:22
TIN VỀ HOẠT ĐỘNG DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM BÁC HỒ  NHÂN KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CỦA NGƯỜI

Sáng ngày 17/5/2022, trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức dâng hương tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh –xã Phước Đồng - thành phố Nha Trang  nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Đây là dịp để thầy và trò nhà trường tưởng nhớ, tri ân sâu sắc những đóng góp to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc.
Tại khu tưởng niệm, cô Võ Thị Thu Huyền- Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư Đoàn Phường Phước Long, thầy cô trong BCH Chi Đoàn, cô Tổng phụ trách Đội và gần 40 đội viên đến dân hương, nghe nói chuyện về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng nhiều tư liệu, hiện vật trưng bày tại khu tưởng niệm do bác Bùi Hữu Phước (chủ khu tưởng niệm) và các cựu chiến binh trình bày.
Qua đó, các em một lần nữa được “Sống lại” những tháng năm lịch sử, là cơ hội quý báu để mỗi thầy cô và học sinh được bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đến Bác Hồ. Từ đó, nguyện cố gắng phấn đấu học tập tốt, rèn luyện chăm, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động