15:01 ICT Thứ năm, 07/07/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể » Hoạt động đoàn đội

Cha, mẹ học sinh chú ý chọn mua đúng SGK theo danh mục

TIN VỀ TỔ CHỨC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, PHÂN LUỒNG HỌC SINH NĂM HỌC 2017 – 2018

Thứ ba - 03/04/2018 15:00
TIN VỀ TỔ CHỨC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, PHÂN LUỒNG HỌC SINH NĂM HỌC 2017 – 2018

Sáng ngày 02/4/2018 trong buổi lễ chào cờ, Nhà trường đã phối hợp với trường Cao đẳng Kĩ thuật Công nghệ Nha Trang (CĐKTCN) tổ chức tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 9
     Nhằm giúp học sinh lớp 9 có lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp trong tương lai tránh tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” như hiện nay. Những năm gần đây, công tác phân luồng, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh luôn được nhà trường quan tâm. Tiếp nối truyền thống đó, sáng ngày 02/4/2018 trong buổi lễ chào cờ, Nhà trường đã phối hợp với trường Cao đẳng Kĩ thuật Công nghệ Nha Trang (CĐKTCN) tổ chức tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 9.
     Buổi tư vấn có sự tham gia của Cô Phan Mai Phương Duyên – Trưởng khoa Du lịch – Thương mại, các giáo viên trường CĐKTCN Nha trang, các phóng viên Đài Truyền hình Khánh Hòa cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể học sinh khối 8,9.
      Qua hoạt động này, đã giúp các em có thêm kiến thức, hiểu biết về nghề nghiệp và lựa chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu của xã hội.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi tư vấn