06:21 EDT Thứ sáu, 30/10/2020

TIN VỀ BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ bảy - 11/03/2017 11:59
TIN VỀ BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2016 - 2017

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và Chi bộ THCS Võ Thị Sáu nói riêng.
          Chiều ngày 10/02/2017, Chi bộ THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trịnh Vĩnh Trung theo quyết định của Ban thường vụ thành ủy Nha Trang.
          Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Thị Thu Huyền - Đảng ủy viên phường Phước Long; đồng chí Trần Thị Phương Hòa – Bí thư chi bộ; các đồng chí công đoàn viên ưu tú, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
          Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Phương Hòa - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Trịnh Vĩnh Trung đồng thời phân công nhiệm vụ cho đ/c Huyền và đ/c Tuyết tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trung trong thời gian thử thách.
          Để chúc mừng đồng chí Trung được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đại diện chi bộ đã gửi những chúc tốt đẹp đến Đ/c Trung.
         Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với chi bộ.
          Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ