18:40 ICT Thứ sáu, 01/03/2024
VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

LIÊN KẾT ĐẾN

tổng đài bảo vệ trẻ em 111
NHẤP VÀO ĐỂ XEM HOẶC TẢI VỀ
KHẤP VÀO ĐỂ XEM HOẶC TẢI VỀ
NHẤP VÀO ĐỂ XEM
NHẤP VÀO ĐỂ XEM
NHẤP VÀO ĐỂ XEM VIDEO
NHẤP VÀO ĐỂ XEM VIDEO
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hoà
Phòng Giáo dục & Đào tạo Nha Trang
giaoan.violet.vn

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Học tập suốt đời

Tổ chức triển lãm số chủ đề "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý" năm học 2023-2024

Thứ năm - 19/10/2023 08:34
Tổ chức triển lãm số chủ đề "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý"  năm học 2023-2024

Tổ chức triển lãm số chủ đề "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý" năm học 2023-2024

     Ngày 12/10/2023, trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP Nha Trang tổ chức triển lãm số chủ đề "Hoàng sa, Trường sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý". Đến dự triển lãm có Phan Ngọc Trực - phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP Nha Trang; Bà Nguyễn Minh Yến – Phó Chủ tịch UBND Phường Phước Long; Cô Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1700 học sinh tham gia.
     Trong thời gian diễn ra triển lãm, các thầy cô giáo và học sinh được xem những thước phim 3D giới thiệu về những bản đồ, tư liệu, hiện vật... khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Những thước phim tái hiện các hiện vật trong không gian ảo được tích hợp mô tả bằng hình ảnh, âm thanh sống động.
Ngoài ra, triển lãm cũng trưng bày tranh, ảnh, các tư liệu về quá trình xác lập, thực thi chủ quyền biển, đảo Việt Nam được tập hợp từ các nguồn tư liệu đã được công bố từ trước đến nay của các nhà nghiên cứu, học giả trong nước và quốc tế. Các tư liệu, hiện vật trưng bày ở cuộc triển lãm là một phần các bằng chứng lịch sử và pháp lý, góp phần chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa,Trường Sa - đó là phần lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời của Việt Nam, đã được các thế hệ người Việt khai phá, được Nhà nước Việt Nam qua các thời kỳ quản lý, bảo vệ và khẳng định chủ quyền.
     Đây là một hoạt động thông tin tuyên truyền quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi triển lãm


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO

PHÊ DUYỆT PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH 10 NĂM HỌC 2024-2025

Phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025 (Nhấp vào link dưới để Xem hoặc Tải về)   262/QĐ-UBND        Quyết định phê duyệt Kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT, các TTGDTX-HN năm học 2024-2025 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa ...

Đang truy cậpĐang truy cập : 228

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 222


Hôm nayHôm nay : 38495

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38495

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11851195

Đăng nhập