23:59 ICT Thứ ba, 16/01/2018

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể

Tin phát thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích trong kì thi học sinh giỏi cấp thành phố và tặng quà học sinh có gia đình bị thiệt hại trong cơn bão số 12

Ngày 27/11/2017, trong buổi chào cờ đầu tuần, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức phát thưởng cho học sinh giỏi cấp thành phố và giáo viên có học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và hội Khuyến học nhà trường đã trao quà hỗ trợ cho 19 học sinh có gia đình bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão Damrey

1 2 3  Trang sau

TIN VỀ BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ TRẦN THỊ PHƯƠNG HÒA – BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG NGHỈ HƯU

Hình ảnh người thầy xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Và đi hết chặng đường làm thầy là biết bao kỉ niệm khó phai, biết bao lưu luyến vơi đầy. Với ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 09/12/2017, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Trần Thị Phương Hòa, nguyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu.

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 26/03/2014

Hoà chung vào không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam năm 2014, được sự cho phép của Chi bộ, lãnh đạo trường THCS Võ Thị Sáu. Ngày 22/3/2014, Chi đoàn trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp với Liên đội tổ chức "Hội trại truyền thống 26-3" với chủ đề “ Vững tiến”.

Phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 - 2019

Ngày 29/12/2017 UBND Tỉnh có công văn số 920 TB-UBND Thông báo kết luận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019 trên địa bàn tỉnh.      Mời các em học sinh, quí vị PHHS và các thầy cô theo dõi nội dung công văn 2699...

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19203