01:19 ICT Thứ ba, 19/11/2019

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể

Nhấp vào hình để đến video bài hát!

Buổi chia tay giáo viên nghỉ hưu năm học 2015-2016 của Trường THCS Võ Thị Sáu

Thứ tư - 25/05/2016 12:34
Buổi chia tay giáo viên nghỉ hưu năm học 2015-2016 của Trường THCS Võ Thị Sáu

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Thật vậy, sau một thời gian chèo lái con thuyền kiến thức, đưa bao lớp học sinh cập bến thành công, cô Nguyễn Thị Chi- Tổ trưởng tổ Sử- Địa-GDCD-MT được về nghỉ hưu theo chế độ.
          Nhằm tôn vinh những đóng góp của cô cho sự nghiệp giáo dục, ngày 24/5/2016, Ban giám hiệu, Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi lễ chia tay Cô – Người giáo viên ưu tú của trường. Đến dự buổi lễ chia tay có sự hiện diện của ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB, GV, CNV nhà trường. Trong buổi lễ đầy xúc động, đại điện lãnh đạo trường cùng BCH Công đoàn và đại diện cho tập thể CB,CNV trường cùng bày tỏ lòng kính trọng pha lẫn sự lưu luyến  khi phải chia tay một trong những “cánh chim đầu đàn” trong ngành sư phạm của Trường. Bà Nam Phương – Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng gửi gắm lời tâm sự và tình cảm biết ơn của các bậc phụ huynh đối với sự đóng góp và tấm lòng nhiệt tâm với nghề của cô. Đáp lại tình cảm đó là lời phát biểu cảm ơn của Cô Nguyễn Thị Chi.
          Buổi lễ kết thúc bằng lời ca, tiếng hát của chi Đoàn giáo viên và học sinh nhà trường - Đó như một lời hứa, lời tri ân đối với cô.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi chia tay