07:49 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể

Nhấp vào hình để đến video bài hát!

TIN VỀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Thứ năm - 06/09/2018 09:43
TIN VỀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả dân tộc kỉ niệm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, sáng ngày 05/09/2018, cùng với ngành Giáo dục cả nước, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.
Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể Phường Phước Long, Tổ chức quần chúng Học viện Hải quân, Hội Khuyến học và Ban đại diện Cha mẹ học sinh.
Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón học sinh khối lớp 6. Hơn 390 học sinh từ lớp 6/1 đến 6/9 đã được toàn thể các vị đại biểu, giáo viên và học sinh khối 7, 8, 9 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em học sinh lớp 6 vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây để học hỏi, khám phá. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường THCS Võ Thị Sáu.
     Tiếp theo không khí rộn rã của buổi tựu trường là chương trình văn nghệ đặc sắc do học sinh nhà trường biểu diễn: Đơn ca “Chào năm học mới”, tam ca “Thầy cô mến thương” và tốp múa “Niềm vui đến trường”
     Ngay sau đó là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Toàn trường đã được nghe cô Hoàng Hải Vân – Chủ tịch công đoàn đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới. Hòa vào niềm vui khai trường, Cô Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019. Trong bài diễn văn ngắn gọn mà súc tích, cô Hiệu trưởng đã tạo được tâm trạng phấn khởi trong mỗi học sinh khi nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2018 -2019.
     Đáp lại lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo và thầy cô giáo, em Trần Thủy Quỳnh, đại diện học sinh lớp 6 đã thay mặt cho toàn thể học sinh tặng hoa cho cô Hiệu Trưởng và hứa quyết tâm học thật tốt trong năm học mới.
     Buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của thầy trò trường THCS Võ Thị Sáu đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Võ Thị Sáu tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thời cơ mới, thắng lợi mới!
Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ