14:35 ICT Thứ năm, 07/07/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể

Cha, mẹ học sinh chú ý chọn mua đúng SGK theo danh mục

TIN VỀ NGOẠI KHÓA “NHỚ ƠN THẦY CÔ” NĂM HỌC 2019 – 2020

Thứ ba - 26/11/2019 11:49
TIN VỀ NGOẠI KHÓA “NHỚ ƠN THẦY CÔ” NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 18/11/2019, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi ngoại khóa cho học sinh toàn trường với chủ đề: “Nhớ ơn thầy cô”.
     Tháng 11 đã về, khắp nơi rộn rã với những phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt, lập thành tích chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nằm trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa và thiết thực để tỏ lòng kính trọng, biết ơn các thầy cô giáo, sáng ngày 18/11/2019, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi ngoại khóa cho học sinh toàn trường với chủ đề: “Nhớ ơn thầy cô”.
     Chương trình ngoại khóa được khởi động bằng những bài hát ý nghĩa, lắng đọng trong lòng người nghe nhiều cảm xúc như “Người thầy”, “Lời thầy cô”, “Cô ơi”.
 Ngay sau đó cô Hoàng Hải Vân, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã lên ôn lại truyền thống Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11. Bài phát biểu đã truyền đến người nghe những tình cảm sâu sắc, chân thành về ý nghĩa của truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, của tình Thầy – Trò cao quý, thiêng liêng.
     Cũng trong buổi ngoại khóa này, nhà trường đã phát thưởng cho các học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp thành phố, phát thưởng cuộc thi làm thiệp, cắm hoa chào mừng 20/11.
Sau đó là bốn phần thi để vừa ôn lại truyền thống, truyên truyền ý nghĩa ngày Hiến chương Nhà giáo vừa tạo không khí sôi nổi cho chương trình.
     Buổi ngoại khóa kết thúc bằng tiếng hát da diết, trầm ấm của cô Thu Hảo, Giáo viên tổ Hóa-Sinh-Thể dục. Những giai điệu ngọt ngào, ý nghĩa của bài “Yêu sao nghề giáo viên” đã lưu lại ấn tượng  sâu sắc trong mỗi suy nghĩ, tâm hồn tất cả học sinh về tình cảm trân trọng, yêu thương của học sinh hướng về thầy cô giáo trong ngày 20/11.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật