05:03 EST Thứ tư, 20/11/2019

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể

Nhấp vào hình để đến video bài hát!

TIN VỀ “ VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM HỌC 2016-2017

Thứ sáu - 16/09/2016 07:25
TIN VỀ “ VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM HỌC 2016-2017

“Tùng dinh dinh, cắc tùng dinh dinh. Rước vui theo trăng rồi phá cỗ linh đình...” Lời ca quen thuộc lại vang lên hòa cùng nhịp trống lân rộn ràng khắp phố phường. Thế là Tết trung thu của các em thiếu niên nhi đồng đã điểm.
          Trong không khí đêm trăng của tuổi thơ, với mong muốn mang đến 1 cái Tết trung thu ấm áp tình thương, nhất là với các em có hoàn cảnh khó khăn, được sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ, lãnh đạo nhà trường, BCH công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi sinh hoạt “Vui hội trăng rằm” cho các học sinh là con thương binh, liệt sĩ, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
          Với tiết mục múa lân náo nhiệt, các tiết mục hát, múa về đêm trăng Trung thu như Rock vầng trăng, Ánh trăng trẻ thơ, Vầng trăng yêu thương... đã thật sự tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các em. Nhân dịp này lãnh đạo nhà trường, BCH công đoàn cũng đã trao tặng những phần quà giàu ấm áp, đầy ý nghĩa cho các học sinh là con thương binh, liệt sĩ, các hoàn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và con của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của đêm hội