23:58 ICT Thứ bảy, 01/10/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động tập thể

Danh mục SGK mới theo Chương trình phổ thông 2018
NHẤP VÀO ĐỂ XEM

TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU TỔ CHỨC VỆ SINH TRƯỜNG HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUT CORONA

Thứ ba - 04/02/2020 22:29
TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU  TỔ CHỨC VỆ SINH TRƯỜNG HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH  VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUT CORONA

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Khánh Hòa và Phòng GDĐT Nha Trang về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, sáng ngày 04/02/2020, Trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia tổng vệ sinh toàn trường, các phòng học, phòng chức năng, các phòng hành chính, lau chùi bàn ghế, đồ dùng dạy học… bằng dung dịch khử trùng Chloramine B, đảm bảo khuôn viên nhà trường thông thoáng, sạch sẽ.
     Nhà trường đã thực hiện tuyên truyền cho phụ huynh, học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, trong đó có việc đeo khẩu trang thường xuyên, vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng, thường xuyên cập nhật thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, có biện pháp phòng, chống bệnh cho con em mình. ...

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tổng vệ sinh của nhà trường