23:00 EDT Thứ hai, 18/03/2024

Tin Về Sinh Hoạt Kỉ Niệm Ngày 20 Tháng 10

Chủ nhật - 21/10/2012 11:31
Tin Về Sinh Hoạt Kỉ Niệm Ngày 20 Tháng 10

Hòa chung không khí cả nước kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, vào lúc 6 giờ ngày 20 tháng 10 năm 2012 tại trường THCS Võ Thị Sáu, công đoàn cơ sở đã tổ chức các hoạt động: “Thi đấu cầu lông”, “Hội thi nấu ăn”. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các công đoàn viên sinh hoạt, giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe. Hội thi đã diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt. Đến 10 giờ, hội thi kết thúc với các kết quả:
         Về thi đấu cầu lông: Giải nhất thuộc về tổ Hóa – Sinh – Thể dục, giải nhì tổ Ngữ văn, giải ba tổ Toán – Lý – Công nghệ.
         Về thi nấu ăn: Đồng giải nhất thuộc về Tổ Xã hội và Tổ Hành chính, giải nhì Tổ Toán -  Lý - Công nghệ, giải ba Tổ Ngữ văn.

Qua cuộc thi có thể khẳng định rằng chị em đoàn viên công đoàn Trường THCS Võ Thị Sáu không chỉ biết miệt mài bên trang giáo án và say sưa trên bục giảng mà họ còn là những vận động viên xuất sắc, những nhà nội trợ đảm đang. Ngày 20 tháng 10 thực sự là một ngày vui, đầy ắp tiếng cười, rộn ràng niềm vui và ấm áp sự sẻ chia. Qua cuộc thi lần này là tiền đề cho những cuộc thi năm sau được tốt hơn; đồng thời giúp cho chị em càng ngày càng gần gũi yêu thương nhau, đoàn kết gắn bó và vững vàng hơn trong sự nghiệp trồng người.
Dưới đây là một số hoạt động nổi bật của buổi sinh hoạt:

Các nữ vận động viên đang hăng say thi đấu cầu lông.

Lề trao giải môn cầu lông.

Các đầu bếp đang thi nhau trổ tài.

Lễ trao giải cho các đầu bếp giỏi của các tổ.

Tác giả bài viết: c2vtsau-nt.khanhhoa.edu.vn

- 26/01/2013 05:52
dáng lẽ phải cho học sinh nấu cho các cô chứ ạ!