04:31 ICT Thứ bảy, 11/07/2020

>> NHẤP VÀO ĐỂ XEM <<
>> NHẤP ĐỂ XEM <<
NHẤP VÀO ĐỂ ĐẾN TRANG XEM VÀ TẢI BÀI TẬP
Nhấp vào hình để đến video bài hát!

TIN VỀ CUỘC THI VIẾT CHỮ ĐẸP NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 26/10/2018 23:56
TIN VỀ CUỘC THI VIẾT CHỮ ĐẸP NĂM HỌC 2018-2019

Với mục đích tạo ý thức trau dồi kĩ năng viết chữ đẹp và giữ vở sạch; duy trì nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh, huy động sự quan tâm của cha mẹ học sinh và các tổ chức xã hội đối với việc "Luyện viết chữ và rèn nết người", đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng “Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”, ngày 15/10/2018 trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức cuộc thi “Viết chữ đẹp”.
     Cuộc thi “Viết chữ đẹp” được học sinh toàn trường nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia tích cực. Với 36 thí sinh dự thi đại diện cho 36 tập thể lớp, cuộc thi đã góp phần gìn giữ và phát triển phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp”, thông qua việc “luyện nét chữ” để “rèn nết người”. Bên cạnh đó, viết chữ đẹp còn giúp cho học sinh rèn tính cẩn thận, chính xác và tính thẩm mĩ, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục của nhà trường.
     Kết quả: Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba cho các thí sinh dự thi.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong cuộc thi