08:04 ICT Chủ nhật, 12/07/2020
VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

LIÊN KẾT ĐẾN

Mail khanhhoa.edu.vn
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hoà
Phòng Giáo dục & Đào tạo Nha Trang
Diễn đàn giáo dục
giaoan.violet.vn

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Văn - Thể - Mỹ

>> NHẤP VÀO ĐỂ XEM <<
>> NHẤP ĐỂ XEM <<
NHẤP VÀO ĐỂ ĐẾN TRANG XEM VÀ TẢI BÀI TẬP
Nhấp vào hình để đến video bài hát!

TIN VỀ HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN ỦNG HỘ HỌC SINH CÁC TRƯỜNG BỊ THIỆT HẠI NẶNG SAU CƠN BÃO SỐ 8,9 NĂM HỌC 2018 – 2019

Thứ hai - 10/12/2018 16:56
TIN VỀ HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN ỦNG HỘ HỌC SINH CÁC TRƯỜNG BỊ THIỆT HẠI NẶNG SAU CƠN BÃO SỐ 8,9 NĂM HỌC 2018 – 2019

TIN VỀ HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN ỦNG HỘ HỌC SINH CÁC TRƯỜNG BỊ THIỆT HẠI NẶNG SAU CƠN BÃO SỐ 8,9 NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa vào niềm sẻ chia chung của thành phố, trường THCS Võ Thị Sáu đã phát động toàn thể CB, GV, NV và HS quyên góp ủng hộ cho học sinh có gia đình chịu thiệt hại trong trường và hai trường lân cận là TH Phước Thịnh và TH Phước Đồng
     Với tinh thần “tương thân tương ái”, trường THCS Võ Thị Sáu đã phát động một phong trào hết sức thiết thực và ý nghĩa nhằm xoa dịu nỗi đau chung của toàn thành phố Nha Trang trước tình cảnh mất mát của những gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau hai cơn bão số 8 và 9. Nhìn lại những ảnh hưởng to lớn mà hai cơn bão liên tiếp tác động vào thành phố biển xinh đẹp chỉ trong vòng một tuần mà tâm điểm nhất là ngày 17,18/11/2018 và 25/11/2018, ai cũng ngậm ngùi, hoảng sợ. Bởi không ngờ chỉ sau một đêm mà dường như cả thành phố ngập trong biển nước. Thêm nữa, tin tức cập nhật những thiệt hại về người và của, đặc biệt của riêng ngành giáo dục Nha Trang khi hay tin có gia đình nhà giáo đã ra đi vĩnh viễn trong cơn lũ chảy xiết ấy khiến lòng người cũng xót xa, thương cảm.
     Hòa vào niềm sẻ chia chung của thành phố, trường THCS Võ Thị Sáu đã phát động toàn thể CB, GV, NV và HS quyên góp ủng hộ cho học sinh có gia đình chịu thiệt hại trong trường và hai trường lân cận là TH Phước Thịnh và TH Phước Đồng. Phong trào này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình bởi ai cũng hiểu giá trị và ý nghĩa to lớn của nó. Nhà trường vui mừng trước kết quả ghi nhận được hơn 30 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mì tôm, dầu ăn, sữa, đường …
     Nhà trường đã tổ chức thăm, tặng quà, sẻ chia với 03 gia đình giáo viên, 28 gia đình học sinh nhà trường. Đồng thời trong sáng ngày 4/12/2018, BGH cùng BCH công đoàn trường, chi đoàn GV, Liên đội và đại diện HS đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho học sinh các trường TH Phước Thịnh, TH Phước Đồng với tổng cộng 119 suất quà tình nghĩa. Tuy chỉ là sự sẻ chia nhỏ nhưng hy vọng những đóng góp ấy của trường THCS Võ Thị Sáu sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau, sự mất mát và góp phần lan tỏa tấm lòng nhân ái đến toàn xã hội.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi thiện nguyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO

LỊCH PHÁT SÓNG ÔN TẬP CHO HS LỚP 9 VÀ 12 TRÊN TRUYỀN HÌNH

Mời các em HS theo dõi lịch phát sóng ôn tập cho học sinh khối 9, khối 12 trên truyền hình   Bên cạnh đó: - Các em có thể học qua bài giảng Elearning (Môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12) tại đây: >> OnlineMath!

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 596

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16377

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1804813

Đăng nhập