12:18 EDT Chủ nhật, 20/10/2019

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Văn - Thể - Mỹ

Nhấp vào hình để đến video bài hát!

Tin về buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật, kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em năm học 2018-2019

Thứ ba - 23/04/2019 04:52
Tin về buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật,  kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em năm học 2018-2019

Nhằm giúp học sinh hiểu rõ về hậu quả của bạo lực học đường và nắm rõ được mức độ nguy hiểm của xâm hại tình dục trẻ em để có kiến thức bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng. Sáng nay, ngày 22/4/2019, trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em. Đến dự có ông: Trần Văn Chương – Phó trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường cùng Ban giám hiệu, toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh khối 8,9. Đặc biệt trong buổi ngoại khóa có đồng chí: Trần Cao Thu - Phó đội trưởng Đội PCTP CATP Nha Trang, đã có bài tuyên truyền, phát biểu và giao lưu bổ ích đến các em học sinh.
     Buổi tuyên truyền đã giúp các em hiểu rõ được những nguyên nhân, hậu quả và giải pháp phòng tránh đối với bạo lực học đường. Quan trọng hơn, các em có những kĩ năng cần thiết để bảo vệ mình tránh nạn bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em hiện nay.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền