00:35 EDT Thứ hai, 23/05/2022

TIN BÀI TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM 2021

Thứ hai - 26/04/2021 06:31
TIN BÀI TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM 2021

Ngày 19/04/2021 trường THCS Võ Thị Sáu - Nha Trang tổ chức Ngày hội đọc sách cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh
     Hòa chung không khí hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021, ngày 19/4 trường THCS Võ Thị Sáu - Nha Trang tổ chức Ngày hội đọc sách cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.
     Tại ngày hội, Cô Nông Thị Mai Hương - cán bộ Thư viện đã tuyên truyền về sự ra đời và ý nghĩa Ngày sách Việt Nam. Cô Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường, đã phát động phong trào đọc sách trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, đồng thời phát động phong trào quyên góp ủng hộ sách truyện cho           Thư viện và Thư viện xanh. Ngoài ra tại Thư viện còn diễn ra các hoạt động như xếp sách nghệ thuật, trưng bày sách, thu hút đông đảo các em học sinh đến với Thư viện.
     Ngày hội đọc sách đã được tổ chức sôi nổi, có ý nghĩa, tạo môi trường học tập  tích cực cho các em học sinh và góp phần duy trì, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam