19:05 ICT Chủ nhật, 19/09/2021
VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

LIÊN KẾT ĐẾN

Mail khanhhoa.edu.vn
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hoà
Phòng Giáo dục & Đào tạo Nha Trang
Diễn đàn giáo dục
giaoan.violet.vn

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Học tập suốt đời » Học tập cộng đồng

NHẤP VÀO ĐỂ XEM
NHẤP VÀO ĐỂ XEM
NHẤP ĐỂ XEM
Xem CV Số 846/GDĐT-TV, đính kèm 1996/SGDĐT KHTC
NHẤP VÀO ĐỂ XEM

TIN VỀ PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020”

Thứ sáu - 23/10/2020 11:18
TIN VỀ PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020”

TIN VỀ PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020”

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2020, Trường THCS Võ Thị Sáu – TP. Nha Trang, tổ chức lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020”
            Thực hiện công văn số 987/GDĐT- THCS ngày 28/9/2020 của Phòng giáo dục Nha Trang về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2020, Trường THCS Võ Thị Sáu – TP. Nha Trang, tổ chức lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020”, với mục đích nhằm quán triệt nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân.
            Tuần lễ năm nay diễn ra từ ngày 01 – 07/10/220 với nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường như: Thông tin, tuyên truyền trên các pano, khẩu hiệu, cổng thông tin điện tử, tuyên truyền trực tiếp tại buổi lễ phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Tiếp tục phát động phong trào dạy tốt, học tốt. Khuyến khích cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy, học và trong công tác chuyên môn của mình.
            Ngoài ra bộ phận thư viện nhà trường còn tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh như: Cho các em đọc sách tại thư viện và thư viện xanh, tổ chức xếp sách nghệ thuật và trưng bày sách tại thư viện. Các hoạt động diễn ra sôi nổi và thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia đọc sách, trau dồi kiến thức, tự học, tự rèn luyện bản thân.
Một số hình ảnh hoạt động trong Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020: 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO

SGK lớp 6 online thuộc danh mục sử dụng của trường THCS Võ Thị Sáu - Tp Nha Trang

Bạn đọc có thể xem trực tiếp trên trang chủ của NXB hoặc xem và tải về tệp PDF bằng cách nhấp vào quyển sách hoặc các đường link Môn học-NXB Xem trực tiếp Nhấp để Xem / tải tệp PDF Toán 6 Đại học Sư phạm Toán 6 - Tập 1 Toán 6 - Tập 2 Ngữ văn 6 Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh ...

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 3019

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24244

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2155087

Đăng nhập