15:06 ICT Thứ tư, 21/02/2024

NHẤP VÀO ĐỂ XEM
NHẤP VÀO ĐỂ XEM VIDEO

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Học tập suốt đời » Học tập cộng đồng

Tổ chức tuyên truyền phòng chống pháo nổ và thực hiện an toàn giao thông cho học sinh trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ tư - 31/01/2024 15:55

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, tình trạng mua bán, sản xuất, sử dụng trái phép các loại pháo lại có chiều hướng gia tăng, tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn giao thông cũng trở nên phức tạp, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn xã hội. Đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên do hiếu kỳ, muốn chứng tỏ bản thân, nhận thức pháp luật còn hạn chế nên đã xảy ra những hiện tượng đáng tiếc.
      Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, trường THCS Võ Thị Sáu đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông thành phố và Hội Cựu Chiến binh Phường Phước Long tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng pháo, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cho các em học sinh trong nhà trường chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn giao thông và phòng chống vi phạm pháp luật về pháo, đảm bảo đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 an toàn, vui tươi, lành mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động