00:24 ICT Chủ nhật, 02/10/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Văn - Thể - Mỹ » Kĩ năng Đoàn Đội Hội

Danh mục SGK mới theo Chương trình phổ thông 2018
NHẤP VÀO ĐỂ XEM

NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT- KỸ NĂNG PHÒNG, CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 12/09/2022 17:21

Sáng ngày 30/08/2022 trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp với Công an thành phố Nha Trang tổ chức ngoại khóa “Tuyên truyền pháp luật - Kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em”.
     Sáng ngày 30/08/2022 trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp với Công an thành phố Nha Trang tổ chức ngoại khóa Tuyên truyền pháp luật - Kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em”.
     Tham gia buổi ngoại khóa có sự góp mặt của đại diện đội phòng chống tội phạm công an TP Nha Trang, BGH, giáo viên, nhân viên và hơn 1500 em học sinh của trường THCS Võ Thị Sáu. Tại buổi tuyên truyền, đại diện đội phòng chống tội phạm công an TP đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về tác hại của ma túy, các loại ma túy thông dụng, các loại ma túy mới hiện nay, các quy định mới của Luật phòng chống ma túy, các kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em... và các tệ nạn xã hội khác như: bạo lực học đường ...
     Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí sôi nổi, các em học sinh hào hứng tham gia các câu hỏi của công an thành phố và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa