01:24 ICT Chủ nhật, 02/10/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Văn - Thể - Mỹ » Kĩ năng Đoàn Đội Hội

Danh mục SGK mới theo Chương trình phổ thông 2018
NHẤP VÀO ĐỂ XEM

NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN NĂM HỌC: 2022-2023

Chủ nhật - 11/09/2022 17:41
NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN NĂM HỌC: 2022-2023

Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề được xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức, lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em. Chính vì vậy, nhà trường luôn có kế hoạch tổ chức các buổi ngoại khóa nhằm giúp cho các em có những kiến thức cơ bản chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.
     Sáng ngày 30/8/2022 Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp với trung tâm học tập cộng đồng Phường Phước Long tổ chức ngoại khóa “Truyền thông sức khỏe sinh sản vị thành niên”. Tham gia buổi ngoại khóa có bác sĩ Phạm Văn Dũng – Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe - sinh sản TTYT Nha Trang, Bà Nguyễn Minh Yến – Phó Chủ tịch UBND Phường Phước Long, Giám đốc TT học tập cồng đồng, cô Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1500 em học sinh của trường THCS Võ Thị Sáu.
     Sau buổi tuyên truyền học sinh hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên, biết được các nguy cơ và thách thức đang đặt ra đối với trẻ vị thành niên, hiểu biết về các hệ quả của các hành vi tình dục (như việc mang thai), hiểu về các rủi ro trong việc lây nhiễm bệnh qua đường tình dục, hiểu về các phương pháp ngừa thai, các kỹ năng tránh bị xâm hại tình dục … Từ đó học sinh có nhận thức đúng đắn về tình bạn, tình yêu và tình dục để hình thành lối sống lành mạnh, có văn hóa.

Dưới dây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa: