07:00 EDT Thứ sáu, 30/10/2020
VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

LIÊN KẾT ĐẾN

Mail khanhhoa.edu.vn
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hoà
Phòng Giáo dục & Đào tạo Nha Trang
Diễn đàn giáo dục
giaoan.violet.vn

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Giảng dạy » Ngoại khoá Giảng dạy

>> NHẤP VÀO ĐỂ XEM <<
>> NHẤP ĐỂ XEM <<

NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ GIAO LƯU NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG TỈNH KHÁNH HÒA

Thứ hai - 13/03/2017 19:52
NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ GIAO LƯU NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG TỈNH KHÁNH HÒA

NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ GIAO LƯU NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG TỈNH KHÁNH HÒA

TIN VỀ BUỔI NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ GIAO LƯU VỚI NHÀ HÁT NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG TỈNH KHÁNH HÒA.
          Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân /Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ/ Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Hôm nay (11/03/2017), trong không khí của trời xuân, sắc xuân, cùng với tháng hành động của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi khóa “Tiến bước lên Đoàn”.
          Buổi ngoại khóa được mở màn vô cùng ấn tượng bởi điệu nhảy sôi động “ Việt Nam ơi” của lớp 8/1; đặc biệt, bài hát “ My Viet Nam”, “ You raise me up” đã đem không khí xúc động, tình cảm, chạm đến trái tim của tất cả mọi người… Ngoài ra các em còn được ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có được nhận thức sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các thế hệ thanh niên đối với lịch sử dân tộc ta qua phần trò chơi “The Magical Box”. Đúng với phương châm “vừa học vừa chơi”, tạo được sự hứng thú và phát huy tính tích cực của HS. Qua đó đã giúp các em hiểu hơn truyền thống hào hùng của cha anh, thêm yêu và tự hào về quê hương, đất nước.
          Đồng thời trong buổi ngoại khóa này, nhà trường cũng đã tổ chức cho học sinh giao lưu với các nghệ sĩ của Nhà hát nghệ thuật truyền thống tỉnh Khánh Hòa.
Bên cạnh các tiết mục giao lưu văn hóa dân gian thật đặc sắc, lôi cuốn, hấp dẫn, các em được xem trích đoạn “Trần Quốc Toản đề cờ” thật hào hùng. Buổi giao lưu đã góp phần giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, nêu cao lí tưởng, lòng nhiệt huyết của thế hệ trẻ từ ngàn xưa. Để từ đó, các em sẽ noi gương, ra sức nỗ lực học tập thật tốt, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đó cũng chính là lời phát biểu của cô Trần Thị Phương Hòa - hiệu trưởng nhà trường - đã khép lại buổi ngoại khóa, giao lưu rất ý nghĩa này.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi ngoại khóa – giao lưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO

Dự kiến Kế hoach Thu-Chi các khoản thu hộ học sinh năm học 2020-2021

Trường THCS Võ Thị Sáu Thông báo Dự kiến kế hoạch Thi - Chi các khoản thu hộ của học sinh năm học 2020 - 2021 Kính mời cha/mẹ, các thầy cô giáo và các em học sinh xem nội dung tờ trình >> Tại đây

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 544

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14790

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1926027

Đăng nhập