21:37 EST Thứ tư, 22/01/2020
VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

LIÊN KẾT ĐẾN

Mail khanhhoa.edu.vn
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hoà
Phòng Giáo dục & Đào tạo Nha Trang
Diễn đàn giáo dục
giaoan.violet.vn

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Giảng dạy » Ngoại khoá Giảng dạy

Nhấp vào hình để đến video bài hát!
Nhấp vào hình để đến trang thông tin của BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY KHÁNH HÒA
Cổng thông tin điện tử Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa

TIN VỀ NGOẠI KHÓA “SÁNG MÃI TÊN ANH” NĂM HỌC 2016 – 2017

Thứ bảy - 24/12/2016 00:34
TIN VỀ NGOẠI KHÓA “SÁNG MÃI TÊN ANH” NĂM HỌC 2016 – 2017

TIN VỀ NGOẠI KHÓA “SÁNG MÃI TÊN ANH” NĂM HỌC 2016 – 2017

Hòa chung không khí tưng bừng, sôi nổi của cả nước kỉ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016 ), trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức nhiều hoạt động để hướng tới ngày lễ trọng đại này.
          Nằm trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa và thiết thực đó, nhà trường đã tổ chức các phong trào cho học sinh và giáo viên như: thăm hỏi, giao lưu với tiểu đoàn V  Học viện Hải Quân và các đơn vị bộ đội kết nghĩa; thăm, tặng quà  mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhị ở Phường Phước Long; làm vệ sinh Đình Bình Tân, đài tưởng niệm phường Phước Long và tổ chức ngoại khóa với chủ đề "Sáng mãi tên anh". Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ôn lại truyền thống đánh giặc giữ nước của nhân dân ta, những thành tựu to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, qua đó giáo dục cho học sinh những nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng và truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
          Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn. Các đội thi đã thể hiện được những hiểu biết, tài năng, sự sáng tạo, đặc biệt phát huy tinh thần đoàn kết, thông hiểu lẫn nhau trong mọi hoạt động và cũng là dịp để các em nâng cao ý thức học tập, noi gương anh Bộ đội cụ Hồ rèn luyện tính kỉ luật, tác phong nhanh nhẹn, sự sáng tạo, đúng như lời phát biểu của Cô Trần Thị Phương Hòa, Hiệu trưởng nhà trường: “Trường THCS Võ Thị Sáu chúng ta, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua…”
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của các hoạt động


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO

Công điện hỏa tốc của Thủ tướng chính phủ về ứng phó nắng nóng kéo dài, hạn hán và xâm nhập mặn.

Mời các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, các em học sinh, phụ huynh học sinh lưu ý theo dõi, thực hiện và tuyên truyền cho người dân xung quanh cùng thực hiện theo nội dung Công điện hỏa tốc của Thủ tướng chính phủ về ứng phó nắng nóng kéo dài, hạn hán và xâm nhập mặn. Nội dung gồm:...

Đăng nhập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 960

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23133

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1565595