03:24 ICT Thứ hai, 24/09/2018

TIN VỀ NGOẠI KHÓA “SÁNG MÃI TÊN ANH” NĂM HỌC 2016 – 2017

Thứ bảy - 24/12/2016 12:34
TIN VỀ NGOẠI KHÓA “SÁNG MÃI TÊN ANH” NĂM HỌC 2016 – 2017

Hòa chung không khí tưng bừng, sôi nổi của cả nước kỉ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016 ), trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức nhiều hoạt động để hướng tới ngày lễ trọng đại này.
          Nằm trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa và thiết thực đó, nhà trường đã tổ chức các phong trào cho học sinh và giáo viên như: thăm hỏi, giao lưu với tiểu đoàn V  Học viện Hải Quân và các đơn vị bộ đội kết nghĩa; thăm, tặng quà  mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhị ở Phường Phước Long; làm vệ sinh Đình Bình Tân, đài tưởng niệm phường Phước Long và tổ chức ngoại khóa với chủ đề "Sáng mãi tên anh". Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ôn lại truyền thống đánh giặc giữ nước của nhân dân ta, những thành tựu to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, qua đó giáo dục cho học sinh những nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng và truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
          Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn. Các đội thi đã thể hiện được những hiểu biết, tài năng, sự sáng tạo, đặc biệt phát huy tinh thần đoàn kết, thông hiểu lẫn nhau trong mọi hoạt động và cũng là dịp để các em nâng cao ý thức học tập, noi gương anh Bộ đội cụ Hồ rèn luyện tính kỉ luật, tác phong nhanh nhẹn, sự sáng tạo, đúng như lời phát biểu của Cô Trần Thị Phương Hòa, Hiệu trưởng nhà trường: “Trường THCS Võ Thị Sáu chúng ta, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua…”
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của các hoạt động