22:25 ICT Thứ hai, 21/09/2020

Tin về Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019

Thứ tư - 24/04/2019 16:26
Tin về Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách trong thanh thiếu niên học sinh; tăng cường tinh thần đoàn kết, học tập lẫn nhau giữa các khối lớp trong nhà trường đồng thời tuyển chọn những cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia HKPĐ thành phố năm học 2019 – 2020, chiều ngày 02/03/2019 trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.
     Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có Ban giám hiệu và toàn thế cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường. Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Tuấn Vũ – P. Hiệu trưởng nhà trường - Phó ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình.
     Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia 03 môn thi đấu là điền kinh, đẩy gậy, kéo co và 03 môn thi tuyển là bóng đá, bóng rổ và bơi lội. Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh và sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Điều này cho thấy tài năng, tinh thần thi đấu, mức độ cạnh tranh của các vận động viên và tính hấp dẫn, lôi cuốn của giải.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hội khỏe